Đôi Dòng về Bác Sĩ Bùi Xuân Dương

Bạn có cần một bác sĩ có đủ điều kiện để chẩn đoán, điều trị tất cả các thành viên trong gia đình của bạn liên quan đến hệ thống tiêu hóa và gan?

Bác Sĩ Bùi Xuân Dương và nhân viên cam kết phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân với lòng từ bi “Lương Y như Từ Mẫu”, lịch sự và thuận tiện cho cộng đồng Việt Nam ở Orange County và các thành phố xung quanh,  nhằm vượt quá mong đợi của bệnh nhân. Với kinh nghiệm chuyên môn và đầy đủ dụng cụ y khoa tân tiến, Bác sĩ Dương sẽ giúp đỡ và chăm sóc sức khoẻ cho bạn và gia đìnhmột cách có hiệu quả.

Văn phòng của Bác Sĩ Buì Xuân Dương toạ lạc tại 10301 Bolsa Ave., 101, Westminster, CA 92683

Chuyên Khoa Tiêu Hoá, Gan và Tuí Mật

Chuyên khoa này tập trung vào các đường ruột, gan và mật. Bệnh thông thường chẳng hạn như ợ nóng, viêm loét, viêm gan, viêm tuỵ và viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa là phổ biến nhất. Phần lớn của lĩnh vực này tập trung vào việc phát hiện ung thư ruột kết và nội soi. Thông thường nội soi được thực hiện để xemvà kiểm tra các cơ quan nội tạng, trong đó bao gồm thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, gan, tuyến tụy, túi mật. Nó cũng được thực hiện để điều trị bệnh. Trong số đó có polyp đại tràng, chảy máu đường ruột, sỏi trong ống mật.

Chúng tôi chẩn đoán và điều trị những triệu chứng này cũng như nhiều bác sĩ khác. Tuy nhiên, phòng mạch của chúng tôi cảm thấy nó là rất quan trọng. Chúng tôi rấ mong quý vị giữ liên hệ chặt chẽ với bác sĩ chăm sóc chính của gia đình để tất cả các điều kiện y tế có thể được giải quyết một cách nhanh chóng .

Sống Vui, Sống Khỏe, Sống Bất Tận

Chủ Trương của văn phòng Bác Sĩ Bùi Xuân Dương là mang lại niềm vui cũng như giảm thiểu một cách tối đa những sự đau đớn cũng như hậu quả và biến chứng của những bệnh tật liên quan đến hệ thống tiêu hóa và gan. Niềm hạnh phúc của chúng tôi lúc nào cũng là tạo ra những cơ hội để phục vụ bệnh nhân hầu phòng bệnh cũng như chữa bệnh một cách hữu hiệu và kịp thời.

Chúng tôi mong rằng, trang điện toán này sẽ là mang lại cho Quý vị một ít kiến thức y khoa liên quan đến hệ thống tiêu hoá và gan.